Chính sách và Điều khoản

Chính sách và Điều Khoản

1) Chính sách thanh toán
Để mua được sản phẩm từ Bích Ngọc Technology , quý khách có thể chọn một trong các phương thức thanh toán sau đây:

1.1 Mua hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng
      Văn phòng Tp.HCM: 152 đường số 79, P. Tân Quy, Q7, TP.HCM. Tel: (+84) (0) 97.290.1154
      Lưu ý: Công ty chưa có chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh khác
1.2 Đặt hàng qua điện thoại và thanh toán khi nhận hàng (chỉ áp dụng các quận trung tâm thành phố HCM: Q1, Q3, Q4, Q7), phí giao hàng 50K.
1.3 Thanh toán 100% qua tài khoản công ty và nhận hàng hoả tốc qua chuyển phát nhanh EMS phí 150K.
Tên giao dịch: CôNG TY TNHH SX TM DV CN BÍCH NGỌC
Số tài khoản: 0181003438363
Tên ngân hàng: Vietcombank - CN Nam Sài Gòn

Lưu ý: Quý khách chuyển tiền xong, nhớ gọi hay nhắn tin ngay đến cho chi nhánh ở khu vực đó để thông báo. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và chuyển hàng ngay cho quý khách khi đã nhận được tiền.

2) Chính sách vận chuyển:
2.1) Khách hàng mua thiết bị có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của Bích Ngọc Technology.
2.2) Khách hàng mua thiết bị có thể đặt hàng qua điện thoại, email và nhận hàng tại địa chỉ của mình, (chỉ áp dụng các quận trung tâm thành phố HCM: Q1, Q3, Q4, Q7), phí giao hàng 50K. Các vị trí ngoài các quận trung tâm tp HCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước, phí giao hàng 100K.
2.3) Khách hàng mua thiết bị ở các tỉnh thành khác, vui lòng thanh toán 100% qua tài khoản công ty và nhận hàng qua chuyển khoảng EMS hoả tốc phí 150K, chúng tôi sẽ ship hàng trong vòng ngày tối đa 48h sau khi có xác nhận thanh toán vô tài khoản.

3) Chính sách bảo hành
Bích Ngọc Technology cam kết bảo trì miễn phí mọi thiết bị bán ra trong thời hạn 6 tháng. Trong thời gian này mọi sự cố phát sinh hoặc  gặp bất kì trờ ngại nào do lỗi kỹ thuật, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được chính sách hậu mãi thỏa đáng. Các điều kiện bảo hành được tuân thủ theo các điều kiện bảo hành của các nhà sản xuất.

Quy chế bảo hành sản phẩm
3.1. Trong thời gian bảo hành
Chúng tôi chỉ bảo hành những vật liệu, linh kiện bị hư hỏng trong điều kiện sử dụng bình thường.
3.2. Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành
Khách hàng tự động tháo thiết bị, tem bảo hành không còn nguyên vẹn.
Hư hỏng do thiên tai, tai nạn, nguồn điện không bình thường, động vật hay con người làm hư hỏng.
Các lỗi phần mềm cài đặt.
Quá hạn bảo hành.
3.3. Địa điểm bảo hành
Số 152, đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM
Thời gian nhận bảo hành: tất cả các ngày trong tuần trừ Chủ nhật & các ngày Lễ.

4) Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:
Những trường hợp được đổi trả:
Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất, thiết bị không lên nguồn.
Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của Bích Ngọc Technology.
Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt
Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

4.1) Điều kiện và quy định đổi trả chung:
“Một đổi một” đối với những thiết bị bán ra trong vòng 07 ngày nếu có vấn đề trục trặc.
Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được Phòng kỹ thuật công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.
Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..
Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện
Thời gian đổi hàng không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).
Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, catalouge…
Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Bích Ngọc Technology chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

5) Chính sách bảo mật thông tin:
5.1) Mục đích và phạm vi thu thập:
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.congngheibeacons.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,..Đây là các thông tin www.congngheibeacons.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và www.congngheibeacons.com khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại Bích Ngọc Technology bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.congngheibeacons.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website www.congngheibeacons.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

5.2) Phạm vi sử dụng thông tin:
Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
Giao hàng cho khách hàng;
Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website www.congngheibeacons.com như các chường trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;
Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.congngheibeacons.com;
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
5.3) Thời gian lưu trữ thông tin:
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.congngheibeacons.com.
5.4) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty TNHH TM DV SX Công Nghệ Bích Ngọc
Địa chỉ:  152 đường số 79, P. Tân Quy, Q7, Tp.HCM
Email: info@congngheibeacons.com
5.5) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu www.congngheibeacons.com hiện việc này.
5.6) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Thông tin cá nhân của khách hàng tại www.congnghebeacons.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.congngheibeacons.com  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.congngheibeacons.com.

Ban quản lý www.congngheibeacons.com cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.congngheibeacons.com  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

From Bích Ngọc Technology Team.
www.congngheibeacons.com

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.